Hầm cháo, kho cá bằng nồi hầm đất sét nung của Hotor

Nồi hầm điện bằng đất sét nung! 

Model: HT25PC Công suất 280W | 2.5L Bảo hành 02 năm Liên hệ: 73 Đặng Xuân Bảng – KĐT Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội, ĐT: 098 718 0088

HT25PC_sua

Nồi hầm điện được kết hợp bằng nồi đất sét nung với làm nóng bằng điện là sản phẩm cho dòng sản phẩm truyền thống kết hợp khoa học hiện đại để cho ra những sản phẩm chất lượng nấu được những món ăn ngon mà nồi kim loại khác không thể có được.

Giới thiệu qua về sản phẩm, đặc tính của nồi theo nghĩa gốc là “nồi nấu chậm – slow cooker”, tức là nấu ăn với thời gian lâu hơn các sản phẩm thông dụng (nồi Hotor nấu khoảng 2-4h được 1 nồi cháo, nồi thường nấu khoảng 45 phút, nồi áp suất nấu khoảng 10 phút). Đây là phương pháp nấu ăn từ thời xa xưa làm cho thực phẩm chín một cách từ từ, chậm và chín với một mức nhiệt độ chỉ khoảng 110-115 độ C, thực phẩm sôi chỉ lim rim rất nhỏ, tạo bọt lăn tăn như lúc ta đun nhỏ lửa của bếp thường, thực phẩm được ninh – hầm như thế trong thời gian khá dài. Quá trình đun nấu như thế sẽ tạo một hương vị đặc trưng khác hẳn nồi thường, ngoài ra do lòng nồi nấu được làm bằng đất sét nung (nung qua 1100 độ C) là loại đất sét mà người Trung Hoa đã sử dụng nhiều năm chuyên để nấu ăn (nấu cháo là chính) là một loại đất có thành phần gồm những nguyên tố như: hydromica, cao lanh, thạch anh, hạt mica, canxi và chất sắt làm nền và không có những chất độc hại bất lợi cho cơ thể (đã qua kiểm tra nhà nước về sản phẩm nhập khẩu, kiểm tra lòng nồi an toàn phù hợp vệ sinh môi trường). Đồng thời trong đất sét còn chứa những khoáng chất vi lượng có lợi cho sức khỏe như sắt, silic, can- xi, na- tri, man-gan, kali. Những chất này là những khoáng chất có thể được tạo ra khi nấu bằng nồi đất và khiến cho thức ăn sẽ ngon hơn, đặc biệt dùng nấu cháo với thời gian hầm lâu.

HT25PC_sua1

Đáy nồi, được gia cố bằng 6 đinh vít, làm cho sản phẩm vô cùng chắc chắn khiến quý khách hàng yên tâm sử dụng (hãng khác theo thống kê sơ bộ chỉ có 01 đinh vít ở giữa, và cầm vô cùng nhẹ và lỏng lẻo)

HT25PC_sua2

Điều này đã được chứng minh qua thực tế đời sống, từ lâu ông cha ta vẫn thường nấu ăn bằng nồi đất nung. Chính nồi đất nung đã cho ra nhiều món ăn độc đáo, như cơm niêu, nhờ nấu bằng niêu đất mà cơm ngọt, thơm, dẻo một cách tuyệt vời hay món cá kho tộ đậm đà hơn khi kho bằng nồi đất. Thức ăn chứa trong nồi đất sét thường giữ nhiệt lâu hơn so với các loại nồi nấu khác. Và đặc biệt nhất là nó giữ nguyên hương vị của thức ăn, đây là một trong những yếu tố quan trọng mà người tiêu dùng ưa thích khi sử dụng nồi đất.

Giấy chứng nhận chất lượng: KHÔNG CÓ CHẤT ĐỘC HẠI (như Antimon (Sb); Arsen (As); Cadimi (Cd); Chì (Pb)), quá trình đun nấu sẽ tiết ra một vài nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe như Canxi, chất Sắt

HT25PC_sua3

Với nồi hầm Hotor, sản phẩm đã qua kiểm nghiệm, nhập khẩu nguyên chiếc, bảo hành 02 năm, quý khách hàng sẽ có một trợ thủ đắc lực trong việc hỗ trợ nấu nướng, ví dụ một vài món phổ thông như kho cá, hầm cháo (gà, vịt, móng giò, chim, vv… vô cùng phong phú).

Đối với kho cá: Quý khách hàng chỉ cần ướp đầy đủ Cá cùng gia vị – muối, mắm, tương, nước hàng, kết hợp xu hào hoặc củ cải, hoặc chuối xanh,vv.. khoảng 15-20 phút sau đó cắm điện (Nhớ rằng không nhất thiết (không cần) phải đổ nước) bật công tắc hầm chậm (4h) hoặc hầm nhanh (2h) sẽ có món ăn tuyệt hảo, nếu muốn dừ hơn các bạn có thể ninh thêm 30′-1h.

HT25PC_sua4

Cách nấu cháo: Không cần cầu kỳ, quý khách hàng chỉ cần vo gạo rồi cho nước và thịt sống (gà, móng, vịt, vv…) + gia vị vào ngay từ lúc đầu, vặn chế độ hầm nhanh hoặc chậm hoặc tự động, sau 2-4h tắt bếp và nồi hầm tự ủ nóng đến 2 tiếng, sau đó mình cho cả nhà thưởng thức. Mẹo, bạn có thể đổ nước sôi để ninh hầm cháo để cháo nhanh sôi hơn nếu cần nhanh hơn.

HT25PC_sua5

Ngoài ra nồi hầm này còn dùng để kho thịt kho tàu, kho thịt bò, hầm xương, hầm gà… mà ko cần phải đổ thêm nước. Hơn nữa, vì nồi ở bên trong được làm từ nồi đất sét nung nên có thể giữ gìn trọn vẹn hương vị các món kho giống như bạn kho trên nồi đất cổ truyền. Với nồi kho, bạn sẽ dễ dàng có được ăn món ăn ngon và bổ dưỡng mà lại không mất quá nhiều thời gian.

Tận dụng thực phẩm thừa mà vẫn có nồi cháo tuyệt hảo, sau mỗi bữa ăn liên hoan, thường thừa những thực phẩm như thịt gà, vịt, bò,… bạn có thể tận dụng ninh 1 nồi cháo cho sáng hôm sau, khi tận dụng nên để chế độ chậm, và đổ nhiều nước hơn bình thường nếu để 5-6h.

Vì nồi được thiết kế với công suất thấp nên không gây tốn nhiều điện, nên các mẹ hãy yên tâm sử dụng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *